Khu Vực Tuần Tra

Ngô Hệ Sái Nhân (1999)
Your rating: 0
6.3 4 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (20/20 Tập)

Khu Vực Tuần Tra là bộ phim không chỉ khai thác công việc của những cảnh sát chuyên làm nhiệm vụ tuần tra, những người góp phần trực tiếp vào việc giữ gìn trật tự xã hội nhưng không được nhắc tới nhiều khi họ không phải là những cá nhân tham gia vào phá những vụ án lớn, bên cạnh đó phim còn đi sâu vào cuộc sống của những người này ngoài giờ làm việc hành chính, mỗi người lại có những công việc khác của riêng mình.

Khu Vực Tuần Tra

Lữ Tụng Hiền và Trần Tuệ San đảm nhiệm vai 2 nhân vật chính của phim là Tín và Phấn, 2 người vốn là cộng sự trong cùng một đội cảnh sát chuyên làm nhiệm vụ tuần tra. Trong đó, Tín là người mới của đội, anh rất ít nói, không dễ gần cũng như rất khó để người khác bắt nạt. Một lần nọ, vì vô tình nổ súng bắn nhầm người bạn rất thân của Phấn mà Tín và Phấn trở thành hai kẻ đối địch, cả hai kể từ đó cũng không nhìn mặt nhau.

Khu Vực Tuần Tra

Về phần Phấn, sau những giờ làm cảnh sát thì cô còn kiếm thêm nhờ công việc bán hàng tại một công ty chuyên về thực phẩm, sếp của cô trong cửa hàng thực phẩm đó lại chính là Tín, giờ đây kẻ thù không đội trời chung với cô. Tuy nhiên, những năm tháng làm việc chung với nhau đã giúp cả hai dần dần hiểu nhau hơn, họ giúp đỡ lẫn nhau trong công việc và tình bạn giữa 2 người lại dần phát triển trở lại. Nhưng không lâu sau, một nữ phóng viên tên là Tịnh xuất hiện làm cho mối quan hệ giữa hai người lại một lần nữa lâm vào bế tắc.