Hoán Đổi Nhân Tâm

Trái Tim Hoàn Thiện (2013)
Your rating: 0
8.6 5 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (30/30 Tập)

Người xưa vẫn luôn có câu “gừng càng gà càng cay” và câu nói này đúng trong rất nhiều trường hợp, trong điện ảnh cũng vậy khi mà nhiều diễn viên càng nhiều tuổi lại càng cho thấy cái “chất” của mình, Miêu Kiều Vỹ là một minh chứng rõ nét nhất, nam diễn viên đầu quân cho TVB sau khi trở lại nhà đài sau một thời gian kinh doanh thì sự nghiệp ngày càng phát triển với những vai diễn không thể chất hơn, Hoán Đổi Nhân Tâm là một tác phẩm cho thấy điều đó. Bộ phim phát sóng lần đầu tiên năm 2013 nhanh chóng được khán giả đón nhận khi sở hữu dàn diễn viên chất lượng cùng kịch bản rất mới lạ, lôi cuốn, nam chính được thể hiện 2 tính cách trái ngược nhau.

Hoán Đổi Nhân Tâm

Phim còn có tên khác là Trái Tim Hoàn Thiện, bên cạnh Miêu Kiều Vỹ còn có sự góp mặt của “nam thần” Huỳnh Tông Trạch và nữ diễn viên “không tuổi” Vạn Ỷ Văn, nội dung phim xoay quanh người đàn ông tên Phương Tự Lực (Miêu Kiều Vỹ), ông ta vốn là một ông trùm có tiếng tàn ác và tham lam tên, sẵn sàng dùng mọi thủ đoạn để có thể đạt được mục đích kiếm tiền của mình. Sau nhiều năm bươn trải ngang dọc trên giang hồ cùng nhiều tội ác từng gây ra, hắn đã phải trả giá bằng căn bệnh tim đang ở mức độ nghiêm trọng và sẽ không thể sống tiếp nếu như không có một trái tim khác để cấy ghép vào.

Hoán Đổi Nhân Tâm
Đúng lúc này, bác sĩ riêng của hắn là Diêu Nhật Sơn (Huỳnh Tông Trạch) đã không may qua đời trong một vụ tai nạn và trái tim của anh ta tình cờ lại hoàn toàn phù hợp để dùng cho ca ghép tim của Tự Lực. Tuy nhiên, điều kỳ diệu đã xảy ra khi mà sau khi hoàn tất ca phẫu thuật, Phương Tự Lực đã có sự thay đổi lớn về tính cách, hắn ta trở nên thân thiện và gần gũi như chính Nhật Sơn trước đây, người ta gọi điều đó là “Hoán Đổi Nhân Tâm”. Sự thay đổi này làm vợ Tự Lực, Đường Thiện Hành (Vạn Ỷ Văn) và hôn thê của Nhật Sơn, Nguyễn Tiểu Cát (Châu Lệ Kỳ) lâm vào tình cảnh trớ trêu và bối rối. Kể từ đó mà mối quan hệ giữa Tự Lực, Tiểu Cát, Thiện Hành cũng bắt đầu trở nên phức tạp và khó đoán.