Hồ Sơ Bí Ẩn

Ho So Bi An (1997)
Your rating: 0
9 4 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (20/20 Tập)

Không phải là thể loại sở trường nhưng những bộ phim kinh dị của TVB rất ít khi làm người xem phải thất vọng, hầu hết đều rất lôi cuốn, nó không chỉ đơn giản là khiến người ta sợ hãi với những câu chuyện ma mị mà nó còn truyền tải những thông điệp ý nghĩa, những triết lý gần gũi trong cuộc sống mà Hồ Sơ Bí Ẩn là một ví dụ. Phim lần đầu lên sóng vào năm 1997, là sự kết hợp tuyệt vời của bộ đôi thực lực La Gia Lương và Trương Khả Di, đồng thời cũng là tựa phim đưa tên tuổi của Trương Gia Huy đến gần hơn với khán giả.

Hồ Sơ Bí Ẩn
Hồ Sơ Bí Ẩn khai thác nhiều vụ án khác nhau diễn ra xung quanh 3 nhân vật chính là giảng viên đại học Cao Vĩnh Hiền (La Gia Lương), phóng viên Văn Gia Lợi (Trương Khả Di) và anh chàng cảnh sát Triệu Trác Nam (Trương Gia Huy). Trong khi Gia Lợi luôn tin vào việc tồn tại những chuyện kỳ bí và ma quỷ ở ngay xung quanh mỗi người thì trái ngược lại Vĩnh Hiền lại không hề tin vào nó, nhất là sau sự việc mẹ anh qua đời bởi nguyên do bà mê tín dị đoan.

Hồ Sơ Bí Ẩn

Mặc dù Hiền và Lợi có quan điểm bất đồng về chuyện ma quỷ nhưng họ lại luôn là cặp đôi dành cho nhau những tình cảm sâu đậm, 2 người luôn xác định gắn bó lâu dài và hướng tới cuộc sống hôn nhân. Tuy nhiên, bi kịch đã xảy ra khi Lợi thiệt mạng, việc này khiến Hiền hết sức đau khổ, từ đó anh quyết định liều lĩnh đi vào các tầng không gian với hi vọng sẽ cứu được người mình yêu bằng cái cách mà anh chưa bao giờ nghĩ tới…