Giữa Ngã Ba Đường

Giua Nga Ba Duong (2007)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại:
Đang chiếu: Trọn bộ (20/20 Tập)

Với sự tham gia của dàn diễn viên gồm những cái tên rất “cứng”, Giữa Ngã Ba Đường là một trong những bộ phim tâm lý đáng chú ý nhất năm 2007 của TVB, phim sở hữu một kịch bản có chiều sâu với nhiều cung bậc cảm xúc, đòi hỏi cao ở khả năng diễn xuất của diễn viên, vì thế những cái tên như Phương Trung Tín, Chung Cảnh Huy, Dương Di hay Ngũ Vịnh Vy được nhà đài chọn lựa.

Giữa Ngã Ba Đường

Trong Giữa Ngã Ba Đường, Phương Trung Tín vào vai Chung Quốc Cường (Phương Trung Tín), nhiều năm trước Cường vốn là học trò giỏi của kiến trúc sư nổi tiếng Giang Thừa Vũ (Chung Cảnh Huy). Sau đó, Cường bỏ nghề vì phải tiếp quản công việc làm ăn của người cha quá cố. Cũng từ đó, từ một thanh niên có lý tưởng, Cường dần trở thành một kẻ yếu đuối không có ý chí phấn đấu, trong khi tình cảm 6 năm trời giữa Cường và môi giới địa ốc Trình Tuệ Nghi (Ngũ Vịnh Vy) cũng dần trở nên mờ nhạt. Tuy nhiên, mọi thứ bắt đầu thay đổi từ khi cô gái tên Trương Văn Chánh (Dương Di) xuất hiện, lúc này Cường đã tỉnh ngộ và chấn chỉnh lại cuộc đời mình.

Giữa Ngã Ba Đường
Chánh và Cường quen nhau trong công việc, Chánh phải lòng Cường, thế nhưng cô đã kìm nén tình cảm của mình bởi biết rằng Cường đã có người yêu. Rồi một ngày nọ, số phận sắp đặt Chánh và Nghi lại trở thành bạn thân sau một vụ tai nạn giao thông. Chánh càng muốn né tránh Cường nhưng trớ trêu là từ một công trình kiến trúc mà Chánh và Cường phải ở bên nhau, rồi tình cảm hai người cũng dần dần nảy nở. Cường được thầy Giang hết lòng nâng đỡ nên đã tìm lại được lý tưởng và niềm tin trong cuộc sống nhưng ngay cùng lúc này Cường lại bị đồng nghiệp hãm hại. Mặc dù tâm đầu ý hợp với Chánh, Cường khó lòng phản bội người bao năm nay luôn ở bên cạnh mình, liệu rằng anh sẽ phải làm gì khi đứng Giữa Ngã Ba Đường?