Giáo Sư Ưu Ái

Giao Su Uu Ai (1994)
Your rating: 0
6 2 votes
Quốc gia:
Thể loại:
Đang chiếu: Trọn bộ (20/20 Tập)

Sau thành công của Nguyên Chấn Hiệp, tứ đại thiên vương Lê Minh ngày càng khẳng định được diễn xuất của mình trong phim TVB, những vai diễn của anh ngày một da dạng và phức tạp hơn, và Giáo Sư Ưu Ái chính là câu trả lời. Ra mắt khán giả năm 1994 với sự chỉ đạo đến từ giám chế Từ Ngộ An, phim cũng là lần đầu tiên mà cặp Cổ Thiên Lạc và Tuyên Huyên đóng cặp cùng nhau, trước khi 2 người nổi tiếng khắp châu Á cùng Cỗ Máy Thời Gian phát hành năm 2001.

Giáo Sư Ưu Ái

Trong phim giáo sư ưu ái, Lê Minh vào vai anh chàng Chúc Đại Bảo, từng là một nhân viên trong lĩnh vực quảng cáo, tuy nhiên những sóng gió ập đến đã khiến anh thất bại trong công việc, để rồi cơ duyên đã đưa anh đến một con đường mới. Nhờ có sự giới thiệu của cô bạn quen từ lâu tên Chương Tâm Di, anh vào làm giáo viên cho một trường cấp 2 trong khu vực. Từ một nhân viên quảng cáo, anh trở thành một “giáo sư” trung học cơ sở, đó là một sự xa lạ mà anh chưa thể quen ngay được nên lúc đầu mọi thứ đối với anh đều mới mẻ và ngỡ ngàng.

Giáo Sư Ưu Ái
May mắn mà anh luôn nhận được nhiều sự giúp đỡ của mọi người ở đây, đặc biệt là cô giáo Phương Đồng Tâm, cô đã góp phần quan trọng trong việc giúp anh dần thành công và trở thành thầy giáo được nhiều học sinh yêu mến. Một thời gian sau, bạn gái của Đại Bảo là Đường Bảo San, đã bỏ anh để đi theo một người đàn ông khác giàu có sau khi chê anh nghèo. Đau lòng trước tình cảnh đó, cùng với khoảng cách ngày càng gần với cô giáo Đồng Tâm, Bảo ngày một yêu mến cô, tuy nhiên cô nàng đã có người yêu nên anh chàng đành ngậm ngùi. Trong khi đó, chính người con gái giới thiệu anh vào trường, cô bạn lâu năm Tâm Di lại là người đang thầm yêu Đại Bảo.