Gia Đình Vui Vẻ

Gia Dinh Vui Ve (2001)
Your rating: 0
10 2 votes
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (327/327 Tập)

Phát sóng lần đầu vào năm 2001, Gia Đình Vui Vẻ chính là một trong những bộ sitcom nổi tiếng và được nhiều người yêu quý nhất Hồng Kông, ngay sau tập đầu tiên lên sóng phim đã nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả, những tập kế tiếp khiến người xem phải mong đợi từng ngày, dù dài tới 150 tập nhưng mỗi tập phim đều tạo ra sự lôi cuốn tới mức TVB sau đó còn tiếp tục cho ra thêm 187 tập, đưa tổng số tập phim lên tới 327 tập – con số hiếm thấy tại thời điểm đó. Hình ảnh nhân vật Tiết Gia Yến hát bài nhạc chủ đề của bộ phim đã trở thành một biểu tượng mà thời bấy giờ ai cũng biết.

Gia Đình Vui Vẻ

Gia Đình Vui Vẻ lấy câu chuyện ở thời điểm cuối thế kỷ 15 thuộc triều nhà Minh, phim xoay quanh hành trình của gia đình giàu có mới phất nhà họ Kim với người đứng đầu là bà mẹ góa phụ Niệm Từ (Tiết Gia Yến), cùng 3 người con Kim Niên (Lâm Văn Long) và Kim Nguyệt (Tạ Thiên Hoa) và Kim Nhật (Trần Ngạn Hành). Cuộc sống của 4 mẹ con trôi qua một cách êm đềm cùng sự phát triển của quán ăn tên là Động Mật Viên. Trong 4 người con của bà Niệm, người con trai Kim Niên của bà từng giữ một chức quan lớn trong triều đình, tuy nhiên vì đắc tội với công chúa nên anh đã bị giáng chức về làm quan ở một huyện nhỏ. Trong khi đó, cô em gái Kim Nhật dù xinh đẹp những tính tình lại bướng bỉnh, kiêu ngạo nên mọi thanh niên trong trấn chẳng ai thèm ngó ngàng tới.

Gia Đình Vui Vẻ

Thạch Bửu (Hồng Thiên Minh) là bạn của Kim Niên (Lâm Văn Long) hiện cũng đang làm bổ khoái, anh chuyên đi giúp quan điều tra. Đại Xuyên (Nhan Quốc Lương) là cha của Thạch Bửu. Do cờ bạc rượu chè suốt ngày, thiếu nợ lung tung nên đành phải gả con gái của mình làm vợ lẽ cho Kim Nguyệt, sau khi về làm dâu thì muôn vàn tình huống dở khóc dở cười đã xảy đến giữa mẹ chồng và nàng dâu…