Gia Đình Là Số 1 phần 3

Gia Dinh La So 1 phan 3 (2011)
Your rating: 0
10 2 votes
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (123/123 Tập)

Với những thành công đến từ phần 1 và phần 2, không có lý do gì đài MBC Hàn Quốc không sản xuất và cho lên sóng Gia Đình Là Số 1 phần 3 với những câu chuyện mới, nhân vật mới bởi thương hiệu phim lúc này đã rất phát triển rồi. Gia Đình Là Số 1 phần 3 có thời lượng dài 123 tập với ekip sản xuất quen thuộc, trong khi nó cũng được đài HTV7 lồng tiếng trọn bộ và phát sóng tại Việt Nam, dù không thành công như 2 phần trước nhưng nó vẫn là một bộ phim giải trí tuyệt vời. Cũng giống như phần 2, hầu hết tên các nhân vật chính của phim đều được lấy theo chính tên của diễn viên, phim được dẫn dắt theo kiểu kể chuyện. Nội dung phim bắt đầu từ người đàn ông tên Ahn Nae-Sang, là giám đốc của một công ty chuyên về hiệu ứng đặc biệt. Nae-Sang có người vợ xinh đẹp tên là Yoon Yu Seon, cùng hai đứa con đáng yêu là anh chàng Jong Suk và cô bé Soo Jung. Jong-Suk học trung học và là một vận động viên khúc côn cầu tài năng, trong khi Soo-Jung đang du học ở nước ngoài.

Gia Đình Là Số 1 phần 3

Cuộc sống của cả nhà cứ trôi qua một cách yên bình và đầy đủ, cho tới khi mọi thứ thay đổi vào ngày Soo-Jung dự kiến ​​sẽ trở lại Hàn Quốc. Nae-Sang phát hiện ra rằng bạn của mình và phó chủ tịch của công ty anh “bỗng dưng biến mất” với toàn bộ tiền của công ty. Kể từ đó, Nae-Sang trở thành mục tiêu của rất nhiều những người cho vay tiền. Không lâu sau, Nae-Sang lần đầu tiên đưa vợ Yu-Seon của mình tới một cửa hàng massage trong khi cậu con trai Jong-Suk thì tới chơi trò hockey trên băng. Sau đó anh ta dến sân bay để đón Soo-Jung. Mặc dù đã tránh được những người cho vay tiền nhưng lúc này họ không có nơi để đi hay không biết phải làm gì.

Gia Đình Là Số 1 phần 3

Trong khi đó, Yu-Seon có hai anh em trai là Kye-Sang và Ji-Suk. Kye-Sang là bác sĩ y tế công cộng. anh từng làm việc tại một bệnh viện tốt nhất, nhưng đã bỏ việc vì những xung đột trong quan niệm sống của mình. Ji-Suk là một giáo viên thể dục dụng cụ của một trường trung học. Phim được thuật lại bởi một nhà khảo cổ tên Lee Juck và một người bạn của Kye-Sang.