Chuyện Tình Hong Kong

Chuyen Tinh Hong Kong (2020)
Your rating: 0
8 4 votes
Quốc gia:
Thể loại:
Đang chiếu: Tập 12

Là phim mới cuối cùng của TVB trong năm 2020, Chuyện Tình Hong Kong được lên sóng ngay sau khi Mất dấu 3 kết thúc, một năm với nhiều dự án lớn của nhà đài số 1 HK đã đóng lại để mở ra một năm 2021 mà khán giả vẫn đang mong chờ sẽ có một siêu phẩm thực thụ làm vừa lòng nhiều người bởi cái chất TVB thời đỉnh cao dường như vẫn chưa được tìm thấy. Hi vọng, một tác phẩm tình cảm tâm lý hài nhẹ nhàng kết hợp với khai thác đề tài nhà ở của người trẻ vốn tồn tại bao năm nay tại xứ Cảng thơm sẽ mang đến những giờ phút giải trí thoải mái cho người xem trước khi những siêu phẩm đầu 2021 sẽ sớm được phát sóng. Phim sẽ được phát sóng 1 ngày 2 tập.

Chuyện Tình Hong Kong

Chuyện Tình Hong Kong cũng chính là “thử thách” cần thiết cho nữ diễn viên đang nổi của TVB Cung Từ Ân sau nhiều năm đóng phụ, trong phim cô vào vai Khâu Khải Kỳ – bạn gái của nhân vật chính Trần Tử Lãng (La Thiên Vũ), người đang cố gắng phấn đấu cho một cuộc sống tốt hơn trước khi kết hôn với người con gái anh yêu đã lâu năm. Chuyện đau đầu nhất của họ chính là tìm một nơi ở ổn định và ngay từ lúc yêu nhau thì cả hai đã phải phấn đấu không ngừng để hiện thực hóa ước mơ này. Tuy nhiên, khi vừa mới đính hôn mà hoàn cảnh ép buộc nên Kỳ phải dọn tới ở tạm nhà Lãng. Cuộc sống chung đụng trong căn nhà chật hẹp với nhiều thành viên khác của gia đình Lãng khiến Kỳ rất áp lực.

Chuyện Tình Hong Kong
Trong khi đó, Lãng có 2 cô em gái là Trần Tử Hân (Vương Mẫn Dịch) và Trần Tử Đình (Du Gia Hân), sau khi Hân và Đình chứng kiến những xung đột tình cảm xung quanh mình thì cũng dần hình thành hai quan điểm trái ngược về tình yêu. Trong khi, Hân tôn thờ tình yêu không màng vật chất, một lòng say đắm nhà nghệ thuật Kỷ Gia Hy (Tạ Đông Mẫn) thì Đình với tố thông minh lại học giỏi thì cho rằng tình yêu phải thực tế, phải có tiền của mới vững bền. Thời gian trôi qua, ước mơ có nhà của vợ chồng Lãng sắp thành hiện thực thì đáng tiếc mất trắng trong vòng một đêm. Khó khăn chồng chất khó khăn, làm cho mối tình đẹp ngày nào của họ rơi vào nguy cơ tan vỡ…