Chuyện Tình Harvard

Chuyen Tinh Harvard (2004)
Your rating: 0
7 3 votes
Quốc gia:
Thể loại:
Đang chiếu: Trọn bộ (16/16 Tập)

Lần đầu tiên chỉ đạo phim cho đài SBS vào năm 1994, đạo diễn Lee Jang-Soo có hàng chục năm gắn bó với đài, trước khi rời nhà đài vào năm 2004 để chuyển sang MBC rồi nghỉ công việc chỉ đạo phim, ông đã mang đến cho khán giả một siêu phẩm mà cho tới nay vẫn được nhiều người nhớ đến – Chuyện Tình Harvard. 20 tập phim phát hành trong năm 2004 đã nhanh chóng trở thành hiện tượng với điểm ratting kỷ lục, không chỉ giúp điện ảnh Hàn Quốc có thêm tiếng nói trong khu vực mà nó còn nâng tầm cho 2 diễn viên chính là Kim Rae-Won và Kim Tae-Hee trước khi 2 người trở thành những ngôi sao hàng đầu của điện ảnh xứ Kim Chi.

Chuyện Tình Harvard

Trong Chuyện Tình Harvard, Kim Rae-Won vào vai anh chàng Kim Hyun-Woo, một sinh viên đến từ Hàn Quốc đang học năm nhất khoa Luật tại đại học Harvard đến danh tiếng của Mỹ. Hyun-Woo là một chàng trai điềm đạm với trái tim ấm áp, bên cạnh một cuộc sống đầy đủ cả tiền bạc và tiếng nói. Trong khi đó, cô nàng Lee Soo-In (Kim Tae-Hee) là sinh viên năm cuối khoa Y tại Harvard. Soo-In là một người thông minh và tràn đầy sức sống, cô nhập cư từ khi còn nhỏ và đang sống với người cha luôn làm việc chăm chỉ. Cô ấy rất trung thực với cảm xúc của mình và biết tình yêu đích thực là gì, vì vậy cô ấy sẵn sàng từ bỏ cơ hội cả đời vì tình yêu của mình dành cho Hyun-woo.

Chuyện Tình Harvard

Anh chàng Jung Min Hong (Lee Jung-Jin) là một người Mỹ theo chủ nghĩa duy lý và nguyên tắc với vẻ ngoài quý tộc, đầy sự tự tin cùng những bộ trang phục rất lịch sự. Mọi người xung quanh nhìn vào anh thường nghĩ tới ngay một cuộc sống đủ đầy, tuy nhiên anh chàng này bao năm qua luôn có những tổn thương trong lòng vì mất cha. Cha của anh ấy đã qua đời sau khi công ty của ông bị phá sản trong một vụ kiện đến từ phía công ty luật của cha Hyun-Woo. Người còn lại là cô nàng Yoo Jina (Kim Min), một cô gái ngoan cường lớn lên ở Mỹ, một người rất có tham vọng, sẵn sàng không từ thủ đoạn để có thể được những gì mình muốn. Ban đầu, cô ấy chỉ muốn chiếm hữu Jung-min nhưng rồi cô ấy đã yêu anh ấy. Để giành được tình yêu của anh ấy, cô ấy đã hy sinh bản thân mình, nhưng cô ấy không giành được trái tim của anh …