Chuyên Gia Bắt Ma

Chuyen Gia Bat Ma (1995)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,

Với tạo hình được cho là “đạo nhái” của siêu phẩm hành động tâm lý Leon của đạo diễn Luc Besson ra mắt năm 1994, Chuyên Gia Bắt Ma của Châu Tinh Trì phát hành năm 1995 đã tạo ra nhiều sự tranh cãi trước khi công chiếu, tuy nhiên sau khi xem phim, nhiều khán giả đã “ngã ngửa” bởi cốt truyện của Chuyên Gia Bắt Ma chẳng có chút liên quan gì với Leon, một bên là sát thủ giết người trong khi một bên “sát thủ” bắt ma. Đóng cặp cùng A Tinh là “đối tác” mới của anh – Mạc Văn Úy, sau này 2 người trở thành người yêu của nhau nhưng đáng tiếc không duy trì mối quan hệ được lâu.

Chuyên Gia Bắt Ma

Bối cảnh của Chuyên Gia Bắt Ma được lấy tại một khu chung cư cũ kỹ ở Hồng Kông. Trong suốt nhiều ngày qua, không hiểu sao tại khu chung cư này lại xuất hiện một bóng ma kỳ lạ làm nhiều người lo sợ và không thể yên tâm tập trung vào công việc. Lo lắng trước tình hình này, ban quản lý của khu nhà đã phải nhờ đến sự giúp đỡ của vị pháp sư tài ba tên là Leon (Châu Tinh Trì).

Chuyên Gia Bắt Ma

Thấy rằng Leon là người khá đặc biệt, người dân ban đầu cũng cảm thấy yên tâm phần nào, thế nhưng chẳng ai biết rằng những hành động kỳ quái của pháp sư họ rất tin tưởng lại chính là xuất phát từ bệnh tâm thần của ông ta. Liệu rằng con ma kia là ai và anh chàng pháp sư tâm thần sẽ làm được gì với những phương thức “bắt ma” không giống ai của mình…