Chuỗi Thức Ăn Tình Yêu

Chuoi Thuc An Tinh Yeu (2016)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (21/21 Tập)

Không phải là đề tài “chủ đạo” nhưng từ lâu “ẩm thực” đã trở thành đề tài sở trường của TVB với rất nhiều những bộ phim ăn khách, nổi tiếng khắp châu Á, được ra đời, chủ yếu là sự kết hợp giữa tâm lý, hài hước và tất nhiên yếu tố ẩm thực được khai thác triệt để, Chuỗi Thức Ăn Tình Yêu là một bộ phim nổi bật được ra mắt mới đây. Với sự chỉ đạo của giám chế tài ba Từ Chính Khang, phim có sự góp mặt của dàn diễn viên trẻ tài năng của đài, trong đó vai nữ chính là một thử thách không nhỏ đối với nữ diễn viên quyến rũ đang được đài lăng xê là Cao Hải Ninh, Chuỗi Thức Ăn Tình Yêu cũng chính là “tiền đề” quan trọng giúp sự nghiệp của cô nàng ngày một đi lên.

Chuỗi Thức Ăn Tình Yêu

Trong phim Chuỗi Thức Ăn Tình Yêu, cô gái trẻ tên Giai Phương đang làm việc cho nhà hàng của gia đình mình, một ngày nọ cha cô không may nhập nhầm mướp đắng để cung cấp cho nhà hàng chế biến đồ ngọt nên Phương lúc này bắt đầu phải cố gắng thể hiện tài năng của mình. Để thay cha giải quyết sự việc, Giai Phương nảy sinh ý định chế biến đồ ngọt bằng mướp đắng và may mắn cô đã thành công. Tưởng rằng mọi chuyện đã ổn, tuy nhiên Phương phát hiện việc nhập sai hàng còn ảnh hưởng đến chuỗi cửa hàng của tập đoàn Tối Hảo Vị. Từ đó, Phương gặp được người thừa kế của tập đoàn là anh chàng Lưu Bách Nghiệp.

Chuỗi Thức Ăn Tình Yêu

Bách Nghiệp không chỉ giàu có mà còn rất đẹp trai, thêm việc là người có địa vị nên anh ta chính là “đích đến” mà các cô gái ao ước, cô bạn bạn tri giao từ thuở nhỏ của Giai Phương tên Cao Quý Phần cũng không phải là ngoại lệ. Quý Phần ra sức tạo ấn tượng với Nghiệp nhưng anh chàng thì không hề để ý đến cô. Trong khi đó, Nghiệp khi này đang phải đối mặt với cuộc chiến giành địa vị trong tập đoàn. Anh phải nhờ vào tài nấu ăn và vị giác đặc biệt của Giai Phương để đối chọi với cuộc chiến này. Tiếp xúc lâu ngày, Giai Phương và Bách Nghiệp dần nảy sinh tình cảm…