Cây To Gió Lớn

Cay To Gio Lon (2010)
Your rating: 0
8.3 3 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (70/70 Tập)

Cây To Gió Lớn chính là một trong những bộ sitcom quy tụ nhiều diễn viên trụ cột nhất của TVB từ trước tới nay, những diễn viên xuất sắc thuộc nhiều thế hệ khác nhau đã mang đến cho người xem những câu chuyện rất gần gũi ở chốn văn phòng.

Cây To Gió Lớn

Nhân vật chính của Cây To Gió Lớn là cô gái tên Lôi Tiểu Phụng (Uông Minh Thuyên), là một thư ký rất có quyền lực trong công ty, gần như nắm quyền quản trị khống chế cả văn phòng, uy tín của cô còn vượt trội cả cấp trên, được mọi người trong văn phòng vừa nể vừa sợ nên thường gọi là chị Queen. Tiểu Phụng luôn phải đối mặt với những lời châm chích, vì phải xử lý những lời tranh chấp trong công ty, chị luôn phải đấu sức với các đồng nghiệp ở các bộ phận khác. Thêm vào đó, có 3 người luôn khiến chị phải đau đầu đó là nam thư ký Thi Thập Nhất (Đỗ Văn Trạch), nhân viên phòng tuyên truyền Lăng Tiếu Kỳ (Ngô Trác Hy) và cô con gái nhiều năm không gặp Mâu Tích Chi (Hà Vận Thi), một văn phòng bình thường bỗng trở thành một chiến trường đáng sợ.

Cây To Gió Lớn

Tích Chi là người có cá tính lại bướng bỉnh, ai cương với cô thì cô cương lại, cô không hề nao núng trước thái độ cứng rắn của Tiểu Phụng, bởi vì cô luôn trách Tiểu Phụng đã chia tay với cha mình. Trong khi đó, Tiểu Phụng thì ngược lại bởi chị rất muốn hiểu nhiều về con, nên mượn cớ tiếp cận bạn thân của con là Tiếu Kỳ, nhờ vậy mà mối quan hệ mẹ con có chút khởi sắc. Tuy nhiên, Thập Nhất lại quậy tưng bừng, khiến Tích Chi gửi thư đuổi Tiểu Phụng. Đó cũng là lúc những sóng gió ập đến không ngừng…