Cảnh Giới Tuyến

Canh Gioi Tuyen (2014)
Your rating: 0
8.5 2 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (17/17 Tập)

Sau sự giải thể của đài ATV cùng sự suy yếu của TVB, đài HKTV của Hong Kong được thành lập với mục đích cạnh tranh với nhà đài số 1 HK, cũng từ đó khán giả không chỉ thấy được một TVB lỗ lực hơn, đầu tư hơn mà còn là sự ra đời của những tác phẩm chất lượng đến từ HKTV lúc này được đánh giá là mang lại khá nhiều chất phim Hong Kong thời đỉnh cao, Cảnh Giới Tuyến là một ví dụ. Phát hành năm 2014 với sự chỉ đạo của đạo diễn Tô Vạn Thông, Cảnh Giới Tuyến sở hữu kịch bản rất có chiều sâu cùng dàn diễn viên thực lực, trong đó phải kể đến những màn “đấu trí” đến từ 2 diễn viên gạo cội Lâm Gia Hoa và Liêu Khải Trí.

Cảnh Giới Tuyến

Nhân vật chính của Cảnh Giới Tuyến là một tên giang hồ giấu mặt có tên Trương Quân, hắn được cho là chủ mưu của nhiều vụ án hóc búa mà sở cảnh sát không ít lần bị “chao đảo”. Nhờ khả năng bắn súng cừ phách, tính cách ngang tàn, hành động bí mật nhạy bén giúp hắn ta nổi lên như một hiện tượng trong thế giới ngầm, đứng đầu nhiều đường dây bất hợp pháp.

Cảnh Giới Tuyến

Cảnh sát cũng phải nể anh một phần và ít ai dám đụng đến thế lực của Trương Quân. Nhưng trong một lần chạm mặt nhau, Quân đã làm trọng thương con trai của viên cảnh sát đang theo dõi sát sao hành động của anh ta. Lần theo dấu vết để lại, cảnh sát Thái Ưng Dương bắt đầu tìm ra những manh mối về những vụ án trước đó đều liên quan đến Trương Quân.