Bằng Chứng Thép phần 2

Bang Chung Thep phan 2 (2008)
Your rating: 0
10 2 votes
Quốc gia:
Thể loại:
Đang chiếu: Trọn bộ (30/30 Tập)

Với kỷ lục ratting đạt được, không có lý do gì để đài TVB không cho ra mắt phần tiếp theo của seri hình sự Bằng Chứng Thép và khán giả cũng không phải đợi quá lâu khi năm 2008 Bằng Chứng Thép phần 2 được lên sóng cùng sự tham gia của dàn diễn viên quen thuộc. Bên cạnh đó, cũng có những gương mặt mới rất đáng chú ý như Xa Thi Mạn, Trịnh Gia Dĩnh… tiếp nối sự thành công của phần đầu, những tập đầu tiên của phần 2 nhanh chóng chinh phục người xem, khẳng định rằng seri này thực sự quá đáng xem, thậm chí có thể xem đi xem lại nhiều lần mà không chán.

Bằng Chứng Thép 2

Nhân vật chính của Bằng Chứng Thép 2 là chuyên gia tháo mìn Dương Dật Thăng (Trịnh Gia Dĩnh), anh vừa từ Anh trở về Hong Kong sau thời gian dài được đào tạo chuyên môn ở bên đó. Tuy nhiên, lần trở về này anh không về để làm việc mà về để thăm người thân và bạn bè. Sẵn đúng “chuyên nghành”, trên đường đi tình cờ anh gặp một sự cố tháo mìn nên ngay lập tức đã tay hỗ trợ. Nhờ kinh nghiệm và sự chuyên ngiệp khi còn được đào tạo bên Anh quốc nên trong quá trình tháo mìn, Dương Thăng nhanh chóng lấy được cảm tình từ bác sĩ xét nghiệm cao cấp Cao Nhan Bác.

Bằng Chứng Thép phần 2

Sau đó, anh được gợi ý ở lại quê hương làm việc và phát triển sự nghiệp bên cạnh những người cộng sự từng phá được rất nhiều những vụ án hóc búa nhờ sự chỉ huy của Bác. Sau nhiều lần đắn đo, Thăng quyết định gia nhập tổ pháp chứng của đội điều tra. Không lâu sau, anh gặp lại người bạn đã xa cách 15 năm và cũng đang làm cho tổ trọng án Cổ Trạch Thâm, ngoài ra anh cũng kết thân được với một cô gái thông minh, xinh đẹp, lại luôn làm việc một cách chuyên nghiệp tên Quắc Anh (Xa Thi Mạn). Lúc này, ba người hợp thành bộ 3 sát thủ của tổ và phá được nhiều vụ trọng án, đưa được những tội phạm ranh ma ra ngoài ánh sáng…