Bản Sao

Ban Sao (2009)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại:
Đang chiếu: Tập 4

Phim Bản Sao – Hổ Phụ Sinh Hổ Tử TVB lồng tiếng

Quy tụ dàn diễn viên hùng hậu cùng phong cách làm phim quen thuộc của giám chế Phan Gia Đức khi kết hợp hết sức nhuần nhuyễn giữa hài hước và sự thâm thúy của những câu chuyện đời thường trong cuộc sống, Bản Sao khai thác đề tài rất gần gũi với tất cả mọi người – Hổ Phụ Sinh Hổ Tử. Đảm nhiệm vai nam chính trong phim là Trần Cẩm Hồng trong khi nữ chính là Hồ Hạnh Nhi, bên cạnh đó chúng ta có những cái tên rất tài năng như Hồ Định Hân, Ngô Trác Hy, Dương Tử Kỳ, Huỳnh Trí Văn cùng dàn “lão đại” quen thuộc như Khương Đại Vệ, Quách Phong và Tần Hoàng.

Bản Sao TVB

Nhân vật chính của phim là anh chàng Sở Từ (Ngô Trác Hy), trong một lần tình cờ đã vượt thời gian trở về thập niên 60 rồi gặp lại người cha đang ở tuổi thanh niên của mình là Sở Phàm (Trần Cẩm Hồng). Phàm là một người tốt bụng, anh không nhận ra Từ, vì thế 2 người lúc này giống như những người anh em của nhau thay vì cha con ở thời hiện đại, cũng từ đó Phàm cưu mang Từ rồi Từ cũng quen được nhiều người bạn mới. Trong số người Từ quen có ông chủ tiệm mì keo kiệt Cao Sơn Tuyền (Khương Đại Vệ), bà chủ nhà hung dữ Đàm Thanh Lan (Huỳnh Thục Nghi). Từ còn vướng vào mối tình tay tư đầy rắc rối với tiểu oan gia Trình Lan Phần (Dương Tư Kỳ), thiên kim tiểu thư Lương Phiên Phiên (Hồ Định Hân) và vua lường gạt Tô Phụng Ni (Hồ Hạnh Nhi).

Bản Sao
Trải qua nhiều biến cố, Từ vẫn chưa chịu thay đổi tính tình. Anh đắc tội với tên cảnh sát gian ác Ngưu Chính Vinh (Nguyễn Triệu Tường). Dù Phàm ra sức bảo vệ  nhưng Từ vẫn cho rằng Phàm quá thủ cựu, chỉ biết rước thiệt thòi về mình. Kết quả, Từ phút chốc không cẩn thận, đã liên lụy những người xung quanh, khiến họ tán gia bại sản. Đến mức này, anh mới thừa nhận bản thân quá nông nổi và ra sức sửa sai…