Anh Hùng Nặng Vai

Anh Hung Nang Vai (1996)
Your rating: 0
7.6 5 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (20/20 Tập)

Trước khi được khán giả châu Á biết tới qua Tân Dòng Sông Ly Biệt, ít ai biết rằng nam diễn viên Cổ Cự Cơ từng có thời gian đầu quân cho đài TVB Hong Kong, thậm chí anh còn được xếp vào nhóm Tân Ngũ Hổ Tướng bên cạnh những cái tên như Cổ Thiên Lạc, Lưu Khải Uy… và một trong những bộ phim ấn tượng của anh sau khi được xếp tên trong nhóm phải kể đến Anh Hùng Nặng Vai của giám chế Dương Cẩm Tuyền vốn được phát sóng vào năm 1996. Phàn Thiếu Hoàng và Phó Minh Hiến là 2 cái tên rất đáng chú ý cũng góp mặt trong phim.

Anh Hùng Nặng Vai

Nội dung của phim Anh Hùng Nặng Vai bắt đầu từ sự việc Mộ Dung Bạch bị kẻ gian ám hại trong ngày tỉ thí để tiếp nhận chức chưởng môn của Tam Tuyệt Trang, có người đã tẩm độc vào mũi thương, khiến Đại Sư Huynh mất một tay. Kẻ gian đó là Quân Tử Kiếm Hạ Hầu Đôn, tam sư đệ của Tam Tuyệt Trang. Hạ Hầu Đôn giết sự phụ, đổ tội cho Mộ Dung Bạch, bị đuổi đến đường cùng Mộ Dung Bạch buộc phải bỏ đứa con vừa đầy tháng xuống sông trôi theo dòng nước, nhảy xuống vực thẳm. Hạ Hầu Đôn trở thành trưởng môn.
Anh Hùng Nặng Vai

Lâm đại thẩm giặt đồ bên bờ sông trông thấy đứa bé dễ thương nằm trong chiếc bồn, mang về nuôi, đặt tên là Tiểu Bồn, bà lấy miếng ngọc đứa bé đeo bên mình đeo cho đứa con trai của mình tên là Tiểu Điệp.Thời gian trôi qua, Tiểu Bồn trở thành 1 thanh niên nhiều mưu mẹo còn Tiểu Điệp thật thà chất phác, sức khỏe hơn người. Vì muốn theo đuổi Nặc Phụng, Tiểu Bồn lên Tam Tuyệt Trang bái cha của Nặc Phụng học võ công. Trong lúc này Hạ Hầu Đôn cùng 6 đại môn phái quyết tâm tiêu diệt Ác Nhân Cốc, không ngờ 20 mấy năm sau Cốc chủ Ác Nhân Cốc chính là Mộ Dung Bạch…