Anh Chàng Độc Thân

Anh Chang Doc Than (1986)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (20/20 Tập)

Đóng đủ mọi thể loại cho tới mọi loại vai diễn khác nhau, có thể nói Ngô Khải Hoa là cái tên rất thăng trầm của điện ảnh Hong Kong, không sở hữu ngoại hình điển trai nhưng diễn xuất của anh luôn được đánh giá cao và sự gắn bó của anh với TVB chính là yếu tố giúp tên tuổi của nam diễn viên tới ngày nay vẫn được nhiều người biết tới, trong đó phải kể đến thời mới gia nhập TVB anh đã tạo ấn tượng cùng bộ phim Anh Chàng Độc Thân ra mắt năm 1986.

Nội dung của phim xoay quanh anh chàng Hương Đan (Ngô Khải Hoa), dù đã ở tuổi 30 nhưng anh chàng vẫn nhưng chưa chịu lập gia đình dù mẹ nhiều lần nhắc nhở, bởi quá nóng lòng nên bà mẹ đã tìm đủ mọi cách giới thiệu bạn gái cho Đan, tuy nhiên lúc này Đan chỉ chung tình với em gái nuôi của một người bạn thân. Cô nàng tên Đồng Tâm, sở hữu nhan sắc xinh đẹp có tiếng, nên xung quanh cô có rất nhiều vệ tinh, cũng vì vậy mà cô cũng không để ý lắm đến Đan.

Anh Chàng Độc Thân

Trong khi đó, cấp trên của Đan là Thường Mãn từ ngày chia tay với vị hôn phu thì càng ngày càng thân thiết hơn với Đan, dần dần đôi bên cũng nảy sinh tình cảm. Em gái Đan là Hương Đồng tính hoạt bát và độc lập, nhưng trên đường tình cảm thì không may mắn như Đan, sau đó với sự hợp tác của 2 anh em, hai người đều được người yêu lý tưởng.