Người Dịch Chuyển

Người Dịch Chuyển

Nguoi Dich Chuyen (2008)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Trạng thái: Dừng chiếu

Trailer phim

Xem Phim Người Dịch Chuyển – Jumper 2008 Vietsub HD

Là boom tấn rất đáng mong đợi trong năm 2008, được phụ trách bởi nhà sản xuất phim đình đám người Mỹ Doug Liman, bộ phim hành động phiêu lưu viễn tưởng mang tên Người Dịch Chuyển có sự góp mặt của nhiều diễn viên tên tuổi cùng một ekip chuyên nghiệp để cho ra những thước phim ấn tượng nhất, những cảnh quay hoành tráng nhất và đặc biệt là một cốt truyện đầy hấp dẫn, kịch tính cũng như sáng tạo. Tác phẩm được đầu tư kinh phí 85 triệu USD này là sự hợp tác của điện ảnh 2 nước Mỹ và Canada, được dựa theo cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Steven Gould. Phim bắt đầu khởi quay từ năm 2006 cho tới năm 2007 và thực hiện tại tới 20 thành phố ở 14 quốc gia khác nhau, đó là những con số thú vị cho thấy phần nào sự chờ đợi của khán giả cho Jumper là hoàn toàn có cơ sở.

Người Dịch Chuyển

Nội dung của phim Người Dịch Chuyển xoay quanh một thanh niên trẻ tuổi tên là David Rice đang sống tại Ann Arbor, Michigan. Anh đã bị mẹ bỏ rơi ngay từ khi anh mới có 5 tuổi, khi lớn lên ở độ tuổi teen thì anh không có một mối quan hệ tốt với cha của mình và anh đã phải lòng cô bạn học xinh gái tên là Millie Harris. Khi David cho một quả cầu tuyết với tháp Eiffel để khoe nó với Millie, những kẻ bắt nạt đã đánh Kobold ném nó vào một con sông đóng băng. David cố gắng để lấy đối tượng, nhưng băng bị vỡ ra và David rơi xuống dưới băng. Đột nhiên anh dịch chuyển mình tới một thư viện và phát hiện ra rằng anh có khả năng di chuyển tới bất cứ nơi nào mà anh muốn.

Xem Phim Người Dịch Chuyển Jumper 2008

Anh quyết định bỏ nhà ra đi, chuyển đến New York, và sử dụng quyền lực của mình để cướp một kho tiền tại ngân hàng. Tám năm sau, David đang sống trong một căn hộ lạ mắt ở New York và có một cuộc sống đầy phiêu lưu, đi du lịch đến những nơi kỳ lạ nhất trên thế giới. Anh quyết định đến thăm Millie ở Ann Arbor và mời cô đến thăm Rome. Trong khi tại Coliseum, David gặp được một người khác có khả năng dịch chuyển tên là Griffin, người đã giải thích cho anh rằng anh chính là mối nguy hiểm của Roland Cox và nhóm của Paladin đang theo đuổi anh cũng như gia đình và bạn bè anh đang gặp nguy hiểm….