Người Anh Biến Thái

Người Anh Biến Thái

Brother of Darkness (1994)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
Trạng thái: HD-Vietsub
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Người Anh Biến Thái, Brother of Darkness 1994 vietsub thuyết minh

Là cặp đôi “đặc biệt” của điện ảnh Hồng Kông, Ngô Đại Dung và Chung Thục Huệ từng đóng cặp với nhau trong khá nhiều tác phẩm, và đó lại là những bộ phim 18+ đầy cảnh ân ái của chính 2 người, quá khứ của cả 2 không quan trọng bằng việc họ đang có một gia đình hạnh phúc mà nhiều người ao ước. Những phim nóng 2 người cùng tham gia hầu hết đều được đầu tư công phu cả về kịch bản cho tới diễn xuất, đều được đánh giá cao với doanh thu khá ấn tượng, sau thành công của Con Gái Của Bóng Tối với 13 triệu $HK thu về vào năm 1993 thì năm 1994 họ tiếp tục thành công với Người Anh Biến Thái với 9,5 triệu $HK, cả 2 đều là những bộ phim kết hợp giữa kinh dị và 18+.

Người Anh Biến Thái

Nội dung của phim Người Anh Biến Thái bắt đầu từ một phiên tòa xét sử một thanh niên tên Toh (Ngô Đại Dung) với tội danh giết người một cách dã man và nạn nhân lại chính là anh trai nuôi của anh, Wah (Hà Gia Câu). Khi phiên tòa mở ra và các nhân chứng lên làm chứng, một câu chuyện khủng khiếp về việc lạm dụng anh chị em, bạo lực gia đình và những vụ bắt cóc quy mô lớn đã được lột trần: Toh bị Wah tấn công thường xuyên mỗi khi anh ta trở về nhà sau khi ra tù, trong đó khủng khiếp nhất là lần Wah dùng chân đá mạnh vào háng của Toh, khiến cho cậu em bị khiếm khuyết hệ thống sinh sản dẫn đến thiếu chức năng của tinh hoàn và kết quả là sau khi trưởng thành đã không thể ân ái.

Phim Người Anh Biến Thái

Sự khiếm khuyết về thể xác này sau đó đã dẫn đến sự đổ vỡ trong mối quan hệ giữa Toh và cô bạn gái lâu năm của cậu – Jenny (Chung Thục Tuệ) và sự đối đầu giữa hai anh em. Tuy nhiên, sự hung hăng gần đến biến thái của Wah không chỉ nhắm vào người em trai nuôi của mình mà còn được thể hiện với cả người vợ xinh đẹp ủa hắn ta (Chan Pooi-Kei) trong khi cha mẹ thì bất lực với hắn. Mọi thứ rồi cũng lên tới đỉnh điểm khi Wah dọa giết mẹ mình để lấy tiền bỏ nhà đi, sau đó còn tìm tới chỗ Jenny để cưỡng bức cô, Toh biết chuyện đã quyết định tự tay mình “xử lý” người anh bất trị …