Mùa Tốt Nghiệp

Mùa Tốt Nghiệp

Mua Tot Nghiep (2017)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trailer Sắp chiếu: Tập 1 2 3
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Mùa Tốt Nghiệp – Graduation Season 2017 vietsub HD

 Mùa Tốt Nghiệp có tên tiếng anh là Graduation Season, đây là dự án dự án phim truyền hình với sự tham gia của Krystal và diễn viên trẻ tài năng Đặng Luân sẽ thủ vai nam chính. Đặc biệt là sự góp mặt của nữ ca sĩ xinh đẹp của Hàn Quốc Krystal, mặc dù cô không được đánh giá cao trong khả năng diễn xuất nhưng với sự xuất hiện của diễn viên trẻ này sẽ khiến cho bộ phim thêm hấp dẫn và đáng chờ đợi hơn rất nhiều. Với ngoại hình hút hồn, nữ ca sĩ trẻ hứa hẹn sẽ còn tiến sâu trong sự nghiệp diễn xuất của mình.

 Mùa Tốt Nghiệp - Graduation Season 2017

Trương Nghệ Hưng, Trần Vỹ Đình hay Seo Kang Joon là những ứng cử viên sáng giá cho vai nam chính nhưng cuối cùng Đặng Luân đã được đạo diễn tin tưởng và giao trách nhiệm thủ vai nam chính trong phim Mùa Tốt Nghiệp. Anh được các đạo diễn có tiếng để ý bởi diễn xuất ấn tượng trong phim 15 Năm Chờ Đợi Chim Di Trú – một bộ phim nhẹ nhàng với đề tài tình yêu và tuổi thanh xuân. Với ngoại hình ưa nhìn của mình và nét đẹp quyến rũ của nữ ca sĩ Hàn Quốc Krystal rất có thể bộ đôi “trai tài gái sắc” này có thể sẽ làm không ít trái tim phải rung động trong Mùa Tốt Nghiệp.

 Mùa Tốt Nghiệp - Graduation Season 2017

Nội dung phim Mùa Tốt Nghiệp xoay quanh việc học và tốt nghiệp của các sinh viên sau đó họ ra trường bắt đầu tìm kiếm công việc theo đuổi giấc mơ của mình. Chúng ta cùng điểm qua các nhân vật chính phong phim, và cuộc sống của mỗi người sau khi tốt nghiệp. Đầu tiên là anh chàng công tử An Cảnh Thần: Sau tốt nghiệp anh được thừa kế sự nghiệp của gia đình và luôn muốn khẳng định năng lực của mình. Diệp Nhiễm là một nhân viên trong công ty của anh, cô có tính cách hơi hung dữ , tinh ranh nên hai người xảy ra rất nhiều mâu thuẫn. Chính sự mâu thuẫn đó đã gắn kết họ lại với nhau và dần dần nảy sinh tình cảm.

 Mùa Tốt Nghiệp - Graduation Season 2017
Tiếp theo là anh chàng Thương Minh : Gặp gỡ và quen biết một tiểu thư , cả hai trở thành một đôi oan gia. cuối cùng là chàng trai tên Việt Lịch, anh quyết định gài bẫy công ty An Cảnh Thần xong rồi muốn cướp người yêu của công tử họ An. Sau khi công ty khủng hoảng Diệp Nhiễm , Thương Minh luôn bên cạnh và đứng về phía An Cảnh Thần để cùng nhau vượt qua khó khăn . Sau khó khăn cuối cùng Việt Lịch nhận ra việc sai trái của mình, họ lại bắt đầu lại là những người bạn thân và mùa tốt nghiệp dường như bây giờ mới đến với họ.