Kimi to Boku no Saigo no Senjou, Aruiwa Sekai ga Hajimaru Seisen

Kimi to Boku no Saigo no Senjou, Aruiwa Sekai ga Hajimaru Seisen

Our Last Crusade or the Rise of a New World (2020)
Đạo diễn: ,
Quốc gia:
Thể loại: , ,
Trạng thái: Dừng chiếu

Trailer phim

Xem Phim Kimi to Boku no Saigo no Senjou, Aruiwa Sekai ga Hajimaru Seisen (2020) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Nội dung trong bộ anime Kimi to Boku no Saigo no Senjou, Aruiwa Sekai ga Hajimaru Seisen là câu chuyện trong nhiều thế kỷ, khi đó thế giới đã bị giằng xé giữa Đế chế Utopia cơ học và Chủ quyền của Nebulis hay còn gọi là Thiên đường cho Phù thủy. Cuộc chiến này diễn ra và không có hồi kết, dường như cuộc chiến sẽ còn tiếp diễn trong vài thế kỷ nữa. Tuy nhiên, một cuộc gặp gỡ tình cờ giữa Iska, ” Người kế vị thép đen ” và Aliceliese, ” Phù thủy tai họa băng giá “, đã thay đổi lịch sử giữa hai nền đế chế mạnh nhất khi đó.

Một cuộc chiến lớn đã nổ ra trong nhiều năm giữa Đế chế và Nebulis tiến bộ khoa học, vương quốc của các phù thủy ― cho đến khi hiệp sĩ trẻ Iska từng nhận được danh hiệu mạnh nhất của Đế chế gặp công chúa Aliceliese Lou Nebulis IX của quốc gia đối địch, hai người họ cũng chính là tiêu điểm của trận chiến đầy khốc nghiệt này.

Mặc dù họ là những kẻ thù truyền kiếp của nhau, tuy nhiên cho đến một ngày hiệp sĩ đã bị lay động bởi vẻ đẹp và phẩm giá của cô công chúa xinh đẹp kia, không chỉ vậy công chúa cũng bị lay động bởi sức mạnh và cách sống của anh ta. Cuộc chiến giữa họ có bao giờ được phép kết thúc không? Cùng đón xem bộ anime Kimi to Boku no Saigo no Senjou, Aruiwa Sekai ga Hajimaru Seisen để theo dõi nhé các bạn.