Hổ Phụ Sinh Hổ Nữ

Hổ Phụ Sinh Hổ Nữ

Ho Phu Sinh Ho Nu (2018)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Đang chiếu: Tập 26 Sắp chiếu: Tập 27
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Hổ Phụ Sinh Hổ Nữ – Saran Land (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Hổ Phụ Sinh Hổ Nữ có tựa đề tiếng anh là Saran Land, đây là dự án phim truyền hình mới ra mắt của điện ảnh Thái Lan. Thuộc thể loại tâm lý hài hước, phim nhanh chóng chiếm được tình yêu của khán giả với những phân đoạn gây cười, những tình huống dở khóc dở cười. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên danh tiếng gồm nhiều gương mặt nổi bật như: Tao Phiangphor, R Arnattapon, March Chutavuth,…Trong đó, cái tên được khán giả kỳ vọng nhất là Tao Phiangphor, chàng hoàng tử lạnh lùng trong phim Hoàng Cung.

Hổ Phụ Sinh Hổ Nữ - Saran Land (2018)

Nội dung phim Hổ Phụ Sinh Hổ Nữ xoay quanh câu chuyện của ba anh em trong một gia đình gồm Earth (R Arnattapon đóng), Win (Tao Phiangphor đóng) và Sun (March Chutavuth đóng). Tuy là anh em ruột nhưng 3 người lại có tính cách khác xa nhau, mỗi người một vẻ. Với anh cả Earth, là người ưa sạch sẽ và còn mắc bệnh hơi gay và rất chu đáo, quan tâm đến các em.

Hổ Phụ Sinh Hổ Nữ - Saran Land (2018)

Win khác hoàn toàn anh cả, cậu ta tuy đẹp trai, ga lăng nhưng tính cách phóng túng, thường xuyên dẫn gái về nhà, sẵn sàng ngủ ngay trên ghế sofa ngoài phòng khách. Còn em út Sun, tính tình hài hước, dễ gần nhưng suy nghĩ bồng bột, thiếu chính chắn, có đôi lúc mắc sai phạm. Cuộc sống đang tốt đẹp bỗng có một bé gái 5 tuổi bắt họ phải chăm sóc cô bé. 3 chàng trai, chưa ai có kinh nghiệm chăm sóc trẻ con phải làm sao, họ sẽ làm cách nào để có thể chăm sóc được bé gái.