Đấu La Đại Lục

Đấu La Đại Lục

Soul Land (2018)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Đang chiếu: Tập 121 Sắp chiếu: Tập 122
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Đấu La Đại Lục (Soul Land) Vietsub Thuyết minh tập cuối

Là bộ phim hoạt hình 3D mới nhất của điện ảnh Trung Quốc trong năm 2018, Đấu La Đại Lục sở hữu đồ họa đẹp mắt, tạo hình nhân vật tinh tế, cùng với cốt truyện hấp dẫn, được đánh giá không kém gì thước phim đi trước Đấu Phá Thương Khung phát hành trước đó không lâu. Được chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của tác giả Đường Gia Tam Thiếu, dù có nhiều thay đổi đáng kể so với những bộ hoạt hình ra mắt trước đó nhưng những cử chỉ, hoạt động trong phim vẫn chưa thực sự được linh hoạt, đây là điểm yếu chung của những bộ hoạt hình 3d đến từ trung quốc, bù lại nhân vật được thiết kế đẹp không tì vết.

Đấu La Đại Lục

Nội dung của phim xoay quanh hành trình trở thành một tửu quỷ của một thợ rèn lương thiện, tốt bụng. Tại Đấu La Đại Lục, chức vị Hồn Sư là cao quý nhất nhưng để trở thành một hồn sư thì phải trải qua sự tu luyện cực khổ, đạt đến trình độ thượng thừa. Đầu tiên là vũ hồn, thứ vũ khí bẩm sinh của mỗi người, nó có thể là một cái cày, cái cuốc hay cái liềm nhưng cũng có thể là một bông hoa, một cành mai. Trong phim, Tang San đã dành cả cuộc đời của mình trong việc tạo ra và làm chủ các vũ khí ẩn. Sau khi anh đánh cắp truyền thuyết bí mật của Giáo phái Nội tâm để đạt đến đỉnh cao của nghệ thuật, lối thoát duy nhất của anh chính là cái chết.

Đấu La Đại Lục

Nhưng sau khi tự mình thoát khỏi Đỉnh địa ngục chết chóc, anh ta được tái sinh ở một thế giới khác, thế giới của Đấu La Đại Lục, một thế giới mà mỗi người có một tinh thần của riêng họ, và những người có tinh thần thép có thể thực hành sức mạnh tinh thần của họ để trỗi dậy và trở thành Linh hồn Thạc sĩ. Tuy nhiên, linh hồn thức tỉnh bên trong Tang San lại là một linh hồn vô dụng có tên Blue Silver Grass. Liệu anh ta có thể vượt qua những khó khăn để đạt đến cấp bậc cao của Thần chủ và mang vinh quang của Giáo phái Đường trong thế giới mới này?

 

Tags: