Đại Hiệp Hoắc Nguyên Giáp

Đại Hiệp Hoắc Nguyên Giáp

Martial Arts Master (2020)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đã hoàn thành trọn bộ 45/45 Tập
XEM PHIM

Trailer phim

Từng thể hiện vai diễn Hoắc Nguyên giáp trong bộ phim truyền hình cùng tên ra mắt vào năm 2001, nam diễn viên Triệu Văn Trác được đánh giá cao với khả năng võ thuật của mình, điển trai và đánh võ đẹp mắt chính là lợi thế của tài tử họ Triệu, và tới 18 năm sau, các nhà làm phim trung quốc vẫn quyết định mời anh vào vai diễn như thế trong Đại Hiệp Hoắc Nguyên Giáp lên sóng trang iq vào năm 2020.

Hoắc Nguyên Giáp 2019

Dù đã gần 50 tuổi nhưng có thể thấy Triệu Văn Trác khá trẻ cùng thể hình cân đối, mặc dù vậy tuổi tác vẫn là một điểm yếu của anh khi mà trong phim anh phải đảm nhiệm một nhân vật mới ở độ tuổi ngoài 30, tuy nhiên bù lại thì khả năng đánh võ của nam diễn viên ở thời điểm hiện tại vẫn được xếp hàng đầu của điện ảnh trung quốc và Hong Kong, đó chính là lợi thế đầu tiên mà đạo diễn Bách Bân muốn khai thác. Đầu tư chăm chút từng cảnh đánh võ, phim mang đến cho người xem cảm giác như đang xem một bộ phim điện ảnh, thậm chí nhiều phim điện ảnh võ thuật được đầu tư như hiện nay cũng khó có thể so bì, chúng ta phải dùng đến 3 từ “rất mãn nhãn” khi nói về mảng võ thuật của phim.

Hoắc Nguyên Giáp - Triệu Văn Trác (2019)

Lấy bối cảnh thời nhà Thanh, nội dung của phim Đại Hiệp Hoắc Nguyên Giáp xoay quanh cuộc đời của Hoắc Nguyên Giáp từ lúc trẻ cho tới khi nổi tiếng khắp đất nước. Ông đã vùng võ thuật và sự tôn nghiêm của mình để vực dậy tinh thần yêu nước, chống giặc ngoại xâm cho nhân dân trung hoa. Khi đó, triều đình nhà Thanh hết sức nhu nhược, nhường toàn bộ quyền kiểm soát cho Nhật, người dân rơi vào hoàn cảnh khốn cùng, bị áp bức bóc lột và khinh thường. Không thể nhẫn nhịn được mãi, Hoắc Nguyên Giáp cùng đệ tử của mình đã chiến đấu bằng võ thuật, tinh thần và sự can đảm.