Đại Bát Hầu

Đại Bát Hầu

Dai Bat Hau (2018)
Quốc gia:
Đang chiếu: Trailer Sắp chiếu: Tập 1
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Đại Bát Hầu (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Lâm Phong xuất thân từ đài tvb, một trong những diễn viên hàng đầu của đài sản xuất phim truyền hình lớn nhất Hong Kong, danh tiếng của anh bắt đầu được nhiều khán giả biết đến sau bộ phim Cỗ Máy Thời Gian, và từ đó tên tuổi của ngôi sao này lên như diều gặp gió. Sau khi đã đạt được thành quả mỹ mãn tại tvb, Lâm Phong tiếp tục muốn thử sức mình tại đại lục và Đại Bát Hầu chính là bộ phim mới nhất để nam diễn viên điển trai này khẳng định mình.

Phim Đại Bát Hầu (2018)

Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Giáp Ngư Bất Thị Quy, một tác phẩm được phóng đại hóa dựa trên những sự kiện chưa rõ ràng của tây du ký. Hoàng Tuấn Văn và Lam Chí Vỹ chính là hai cái tên được lĩnh xướng vai trò chỉ đạo nội dung, còn dàn diễn viên cũng được chọn lựa kỹ lưỡng với những ngôi sao sáng giá như: Lâm Phong, Tưởng Mộng Tiệp, Ngô Khắc Quần, Akanishi Jin,…Ngoài ra, phim còn được đầu tư kinh phí khủng, hứa hẹn sẽ khuấy đảo mùa hè năm nay.

Phim Đại Bát Hầu (2018)

Nội dung phim Đại Bát Hầu xoay quanh hành trình xuyên không của một thanh niên thời hiện đại về thời hồng hoang, hóa thân thành Tân Hầu vương ở Hoa Quả sơn. Biết rõ trước kết cục của Hầu Vương trong truyền thuyết, anh chàng quyết tâm phải thay đổi lịch sử, nhưng mọi chuyện lại không dễ dàng như anh nghĩ. Trên hành trình của mình Hầu Vương gặp được những người bạn tri kỷ giúp đỡ là Kim Ti Tước và Phong Linh, 2 người cùng vào sinh ra tử với Vương Hầu.