Cuộc Đời Của Tôi

Cuộc Đời Của Tôi

Cuoc Doi Cua Toi (2018)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Tập 44
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Cuộc Đời Của Tôi – It’s My Life (2018) Vietsub Thuyết minh HD

It’s My Life là thước phim truyền hình dài tập do Hàn Quốc sản xuất, không phải là dự án quá đình đám với vốn đầu tư khủng khiếp nhưng phim lại quy tụ dàn diễn viên đông đảo, với nhiều gương mặt gạo cội cùng một số ngôi sao triển vọng của làng điện ảnh xứ kim chi. Kéo dài 120 tập, phim khai thác tình tiết khá chậm rãi và nhẹ nhàng, nhưng vẫn có nhiều phân đoạn tâm lý cao trào hấp dẫn, lôi cuốn, phù hợp với nhiều lứa tuổi và là thước phim gia đình cho mọi nhà.

Cuộc Đời Của Tôi

Phim có tựa đề việt là Cuộc Đời Của Tôi, do đạo diễn trẻ Kwak Ki-Won đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, ông là cái tên còn khá mới trong làng điện ảnh xứ Hàn và hứa hẹn sẽ tỏa sáng trong tương lai gần. Trong đó, vai trò kịch bản được cây bút Park Kye-Hyung dùng nhiều tâm huyết soạn thảo. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên tương đối chất lượng với nhiều cái tên được đánh giá cao như: Seo Hyo Rim, Jin Ye Sol, Park Yoon Jae, Kang Sung Min,…

Cuộc Đời Của Tôi - It's My Life (2018)
Nội dung phim xoay quanh cuộc sống và câu chuyện tình yêu của anh chàng Yang Nam Jin (Park Yoon-Jae). Lớn lên trong một gia đình thôn quê, được sự chăm sóc yêu thương của người mẹ đáng kính, Nam Jin tuy không có tài năng gì nổi bật nhưng lại là người biết học hỏi và luôn cầu tiến. Bằng suy nghĩ tích cực, sáng suốt, Nam Jin dần thực hiện được ước mơ của chính mình, đặc biệt là khi gặp được cô nàng Han Seung-Joo, người khiến cuộc sống của anh thêm sôi động.