Conception: Ore no Kodomo wo Undekure!

Conception: Ore no Kodomo wo Undekure!

Conception: Please Have My Baby! (2018)
Đạo diễn:
Diễn viên:
Quốc gia:
Trạng thái: Dừng chiếu

Trailer phim

Xem Phim Conception: Ore no Kodomo wo Undekure! Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Conception: Ore no Kodomo wo Undekure! được biết đến là một game nhập vai tại Nhật Bản được phát hành vào năm 2012, game này ngay sau khi được tung ra đã nhận được rất nhiều lời khen đến từ những game thủ. Cho đến nay 2018 game Conception: Ore no Kodomo wo Undekure! đã chính thức được chuyển thể thành anime để có thể cho khán giả trải nghiệm về nội dung một cách rõ ràng hơn thông mà không cần phải chơi game.

Nội dung của bộ Phim Conception: Ore no Kodomo wo Undekure! là câu chuyện nói về ngày tốt nghiệp trung học của nhân vật chính, khi đó cô em họ của Itsuki chính là cô nàng Mahiru, cô đã nói với người anh của mình rằng mình đã có thai, thì cũng chính lúc này bỗng nhiên xuất hiện một luồng ánh sáng lạ, mở ra cánh cửa thần kì hút cả hai người họ vào một thế giới bí ẩn, chính giây phút này đã xóa trộn đảo lộn mọi thứ xung quanh về cuộc đời của Itsuki.

Đến với thế giới mới, lúc này Itsuki mới tiết lộ là một trong những người đã được gặp “Star Maidens”, được xem là hy vọng cuối cùng của Granvania và do đó được giao nhiệm vụ sản xuất “Star Children” và chống lại những mối nguy hiểm đến từ vùng đất bí ẩn, Và điều này dẫn đến việc nếu anh không hoàn thành được nhiệm vụ của mình, thì anh mãi mãi không bao giờ có thể quay lại được về nhà của mình. Hãy cùng đón xem cuộc phiêu lưu của Itsuki trong Phim Conception: Ore no Kodomo wo Undekure! nhé các bạn.