Con Nhà Siêu Giàu Châu Á

Con Nhà Siêu Giàu Châu Á

Crazy Rich Asians (2018)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Trạng thái: Dừng chiếu

Trailer phim

Phim Con Nhà Siêu Giàu Châu Á – Crazy Rich Asians (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Dương Tử Quỳnh là ngôi sao nữ sáng giá nhất của điện ảnh Hong Kong trong 3 thập niên gần đây, bà từng tham gia rất nhiều dự án phim hành đông đình đám của châu Á và dành được nhiều danh hiệu cao quý. Từng đạt danh hiệu hoa hậu tại Úc và Mã Lai, cùng bằng cử nhân nghệ thuật, nữ ngôi sao võ thuật họ Dương chính là niềm tự hào của điện ảnh Hong Kong. Sắp tới, bà sẽ đảm nhận vai mẹ chồng khó tính trong dự án phim điện ảnh Crazy Rich Asians, được Hollywood chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên.

Con Nhà Siêu Giàu Châu Á - Crazy Rich Asians (2018)

Phim có tựa đề việt là Con Nhà Siêu Giàu Châu Á, được chỉ đạo nội dung bởi đạo diễn lừng danh Jon M. Chu, cùng với đó là sự tham gia của dàn diễn viên đình đám như: Constance Wu, Henry Golding, Michelle Yeoh, Gemma Chan, Sonoya Mizuno, Awkwafina,…Nội dung phim kể về câu chuyện tình yêu giữa Rachel, cô gái gốc Hoa sống tại Mỹ và bạn trai Nick, cùng “cuộc chiến” không hề dễ dàng với bà mẹ chồng khó tính, điển hình về bà mẹ truyền thống.

Con Nhà Siêu Giàu Châu Á

Câu chuyện bắt đầu từ buổi ra mắt nhà người yêu của Rachel tại Singapore, tuy nhiên khi đến nơi cô mới biết gia thế nhà bạn trai Nick khủng khiếp đến cỡ nào, đúng chuẩn rich kid chính hiệu. Tưởng chừng đây là một thiên đường thực sự đối với  Rachel nhưng không, cô phải đối mặt với hàng loạt những khó khăn, đặc biệt là bà mẹ chồng Eleanor, người luôn có những chuẩn mực về xã hội, lễ nghi đến cách nói chuyện, ăn mặc, người yêu của con trai điều đầu tiên là môn đăng hộ đối nhưng gia thế của Rachel thì lại rất bình thường, điều gì sẽ đến với cô nàng này.