Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao 8: Jedi Cuối Cùng

Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao 8: Jedi Cuối Cùng

Star Wars: The Last Jedi (2017)
Quốc gia:
Trạng thái: Dừng chiếu

Trailer phim

Phim Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao 8: Jedi Cuối Cùng – Star Wars: The Last Jedi (2017) vietsub thuyết minh HD

Star wars là seri phim khoa học viễn tưởng kinh điển của điện ảnh thế giới, tính đến thời điểm hiện tại phim đã ra mắt tổng cộng 7 phần và tất cả đều để lại ấn tượng mạnh với khán giả. Với một seri phim dài như vậy, nếu không có chiến lược đúng đắn và khả năng cuốn hút thì khó có thể lần nào ra mắt  cũng tạo nên hiện tượng phòng vé. Để tiếp nối cho sự thành công của loạt phim ăn khách này, Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao 8 sẽ được tung ra vào cuối năm 2017 với hứa hẹn tạo nên một trong những boom tấn đáng mong đợi nhất trong năm.
Star Wars: Jedi Cuối Cùng - Star Wars: The Last Jedi 2017
Jedi Cuối Cùng với tựa đềtiếng anh là Star Wars: The Last Jedi, là một thước phim khoa học viễn tưởng kinh điển của điện ảnh thế giới được viết và đạo diễn bởi Rian Johnson. Bộ phim được sản xuất bởi Lucasfilm và phân phối trên toàn thế giới bởi Walt Disney Studios Motion Pictures, phim có sự tham gia của nhiruf cái tên đình đám như Mark Hamill, Carrie Fisher, Adam driver, Daisy Ridley, John Boyega, Oscar Isaac, Lupita Nyong’o, Domhnall Gleeson và Kelly Marie Trần.
Star Wars Jedi Cuối Cùng - Star Wars The Last Jedi 2017 3
Cái tên được khán giả Việt Nam quan tâm nhất lần tái xuất này của bộ phim là nữ diễn viên xinh đẹp gốc việt Kelly Marie Trần, cô sẽ đảm nhiệm một vai trong phim. Dù chưa được công bố chính thức nhưng chắc chắn rằng Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao 8: Jedi Cuối Cùng sẽ mang lại cho cô vai diễn lớn nhất từ trước đến nay trong sự nghiệp của mình. Nội dung phim sẽ tập trung vào những sự kiện diễn ra sau khi nữ chiến binh Rey (Daisy Ridley) gặp mặt hiệp sĩ Jedi Luke Skywalker (Mark Hamill).
Star Wars: Jedi Cuối Cùng 2017
Công tác chuẩn bị của phim diễn ra từ tháng 9 năm 2015, và những cảnh quay đầu tiên được bắt đầu tại Pinewood Studios ở Vương quốc Anh từ tháng 2 năm 2016 và kết thúc vào ngày 22 tháng 7 năm 2016. Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao 8 dự kiến phát hành vào ngày 15 tháng 12 năm 2017. Chắc chắn đây sẽ là một trong những dự án phim được khán giả chờ đợi nhất trong năm  sau, chúc các bạn xem phim vui vẻ.