Baba Yaga: Ác Quỷ Rừng Sâu

Baba Yaga: Ác Quỷ Rừng Sâu

Baba Yaga: Terror of the Dark Forest (2020)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
Trạng thái: Trailer
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Ác Quỷ Rừng Sâu – Baba Yaga (2020) Vietsub Thuyết minh

Được lấy cảm hứng từ nhân vật cùng tên trong truyền thuyến dân gian của Nga, Baba Yaga sẽ chính thức được ra mắt tại thị trường Việt vào tháng 3 năm 2020. Sau khi công chiếu tại Nga vào cuối năm 2019, phim nhanh chóng nhận được những phản hồi tích cực và những lời khen có cánh từ khán giả. Cùng chờ đợi xem khi đến với Việt Nam, tác phẩm này sẽ làm được những điều gì đặc biệt. Đồng thời, đây sẽ là dự án rất đáng để theo dõi với những ai yêu thích dòng phim tâm lý kinh dị.

Ác Quỷ Rừng Sâu

Phim có tựa đề việt là Baba Yaga: Ác Quỷ Rừng Sâu, do đạo diễn Svyatoslav Podgaevsky đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, một gương mặt tài năng của điện ảnh xứ bạch dương và từng để lại một số dấu ấn quan trọng trong thể loại kinh dị. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng với một số cái tên sáng giá như: Oleg Chugunov, Glasha Golubeva, Artem Zhigulin, Igor Khripunov, Svetlana Ustinova, Aleksey Rozin,…Nội dung phim xoay quanh hành trình chống lại một bảo mẫu ác quỷ của cậu bé Egor cùng những người bạn của mình.

Phim Baba Yaga (2020)

Câu chuyện bắt đầu từ khi gia đình Egor chuyển đến căn hộ mới ở ngoại ô thành phố. Tại đây, họ quyết định thuê một bảo mẫu mới để chăm sóc bé gái mới sinh. Tuy nhiên, Egor nhanh chóng phát hiện ra sự bất thường của người phụ nữ này, nhưng cha mẹ không tin vào những gì cậu nói. Không lâu sau, Egor trở về nhà và không thấy em gái cùng cô bảo mẫu đâu, và cha mẹ đang trong trạng thái kỳ lạ. Không còn cách nào khác, cậu cùng những người bạn của mình phải tìm kiếm được em gái trước khi quá muộn.