Bà Mẹ Trẻ 1

Bà Mẹ Trẻ 1

Young Mother 1 (2013)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
Trạng thái: HD
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Bà Mẹ Trẻ 1 – Young Mother 1 (2013) vietsub HD

Nhắc đến phim cấp 3 của châu Á, nhiều người thường nghĩ ngay tới Nhật Bản hoặc Hồng Kông, thế nhưng ở thời điểm hiện tại, quốc gia có số lượng phim 18+ phát hành ổn định hơn cả lại chính là Hàn Quốc, tất nhiên là trừ những tựa phim trần trụi vốn đã được công nghiệp hóa đến từ đất nước mặt trời mọc, thậm chí nhiều tựa phim nóng của Hàn còn được sản xuất nhiều phần khác nhau nhờ vào sự thành công của nó và Bà Mẹ Trẻ chính là minh chứng rõ nét nhất. Ra mắt vào năm 2013 và là bộ phim thứ 2 của đạo diễn trẻ tuổi Kong Ja-kwan, người gắn liền với phim 18 ngay từ năm tác phẩm đầu tay sản xuất năm 2006, kể từ đó anh liên tục đảm nhiệm những dự án phim dành cho người lớn và cũng gặt hái được nhiều thành công.
Bà Mẹ Trẻ
Nội dung của phim Bà Mẹ Trẻ 1 bắt đầu từ cậu thanh niên 19 tuổi Jin-goo (Joo In-cheol), cậu đang trải qua giai đoạn sung sức nhất của tuổi thanh xuân với những ham muốn thể xác khó nói, thậm chí cậu thường xuyên ngồi một mình liên tưởng tới khoảnh khắc được “say đắm” cùng với cô gia sư đang dạy kèm tiếng Anh cho cậu. Rồi một ngày nọ, cậu bị mắc kẹt trong sự xấu hổ và trở nên lúng túng với cô khi những ham muốn bị đẩy lên tới tột độ. Tuy nhiên, điều này trở thành cơ hội và cô ấy bắt đầu dạy anh ta về tình dục. Sự hồi phục của họ trở nên lãng mạn đến không thể kiểm soát. Tuy nhiên, cô ấy bỏ việc dạy kèm và tập trung vào mối quan hệ kết hôn thay vì qua lại với một cậu nhóc mới lớn.
Bà Mẹ Trẻ 1
Thời gian trôi qua và Jin-goo đã trưởng thành. Anh ấy đã từng mơ mộng tình dục. Tuy nhiên, người yêu của anh đã tính tới chuyện kết hôn sau khi mang thai nên anh ta gặp người mẹ vợ tương lai để nói về việc hôn nhân. Tuy nhiên, bà ấy rất đẹp và quyến rũ, vì thế mà anh đã bị bà hút hồn đến độ muốn được sở hữu bà ấy, thế nhưng điều đó là không thể khi anh cần phải nhanh chóng tính đến chuyện hôn nhân sau khi bạn gái mang đầu. Mẹ vợ tương lai đã không biết làm thế nào để giúp cho anh ta thỏa mãn như những gì con gái của bà đã làm. Jin-goo sau đó đã gợi ý ra một ý tưởng đầy nguy hiểm …