Alice Ở Xứ Sở Trong Gương

Alice Ở Xứ Sở Trong Gương

Alice O Xu So Trong Guong (2016)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Trạng thái: Dừng chiếu

Trailer phim

Xem Phim Alice Ở Xứ Sở Trong Gương – Alice Through the Looking Glass 2016 Full vietsub Thuyết minh HD

Là phần tiếp theo của bộ phim Alice in Wonderland được sản xuất vào năm 2010, Alice Ở Xứ Sở Trong Gương tiếp tục đưa người xem tới những câu chuyện mới, miền đất mới và những tình tiết mới cùng với dàn diễn viên nổi tiếng như Johnny Depp (Diễn viên chính trong loạt phim Cướp Biển Vùng Cariebe), nữ diễn viên xinh đẹp Mia Wasikowska, Helena Bonham Carter…dưới bàn tay nhào lặn của đạo diễn Tim Burton dựa theo một cuốn sách cùng tên. Với kinh phí đầu tư lên tới 200 triệu USD – thuộc hàng cao nhất thế giới , Alice Ở Xứ Sở Diệu Kỳ phần 2 chắc chắn sẽ mang tới những cảnh quay hoành tráng nhất cùng với những kỹ xảo đẹp mắt nhất.

ALICE Ở XỨ SỞ DIỆU KỲ 2: ALICE NHÌN QUA GƯƠNG SOI

Phần 1 cực kỳ thành công là động lực lớn để các nhà làm phim đầu tư kinh phí siêu lớn như vậy, Phần 2 của phim với tựa đềlà  Alice Ở Xứ Sở Trong Gương và có tên tiếng Anh là Alice Through The Looking Glass , nội dung của phần này bắt đầu từ lúc cô bé Alice (Mia Wasikowska) trở lại Wonderland cũng như khám phá ra rằng, thế giới thần tiên này hiện đang gặp rất nhiều vấn đề khó giải quyết. Nhân vật Mad Hatter (Johnny Depp) bỗng trở nên độc ác hơn bao giờ hết và lúc này Alice là người duy nhất có thể khiến mọi chuyện trở về như lúc ban đầu trước khi quá muộn.

ALICE Ở XỨ SỞ DIỆU KỲ 2: ALICE NHÌN QUA GƯƠNG SOI
Để bảo vệ những người bạn của mình tại Wonderland, Alice đã tìm đến Time (Sacha Baron Cohen) – một sinh vật kỳ dị nửa người nửa đồng hồ để nhờ giúp đỡ. Mặc cho những cảnh báo về việc không thể chạy đua cùng thời gian cũng như quá khứ là điều không thể thay đổi, Alice quyết định dấn thân vào chuyến phiêu lưu vượt thời gian. Trong chuyến hành trình đặc biệt này, Alice đã phiên bản thời trẻ của những người bạn tại Wonderland.

ALICE Ở XỨ SỞ DIỆU KỲ 2: ALICE NHÌN QUA GƯƠNG SOI

Chuyện quá khứ của các nhân vật này cũng sẽ được bật mí ở trong phần này và tTrong suốt chuyến đi, cô nàng cũng sẽ gặp gỡ những nhân vật mà “chúng ta rất yêu thích” lúc còn trẻ và sẽ có những lời giải thích về nguồn gốc của các nhân vật này. Được biết, có những tình tiết trong phần hậu truyện (sequel) liên quan đến phần tiền truyện (prequel). Tất cả mọi thứ hứa hẹn một tựa phim boom tấn hàng đầu thế giới Alice Ở Xứ Sở Trong Gương đầy hấp dẫn, kịch tính và nhiều câu trả lời rất thú vị.